image banner
Đảng bộ phường Tiến Thành đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho 10 đồng chí đảng viên đợt 19/5/2022
Lượt xem: 107

Trong đợt 19/5/2022, Đảng bộ phường Tiến Thành có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm, 02 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm và 02 đồng chí nhân Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

anh tin bai

Ban Thường vụ đảng ủy trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên trực thuộc

Đảng bộ phường.

Thay mặt Thành ủy, Đồng chí Tạ Thanh Bình –Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường đã chúc mừng 09 đồng chí đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Tiến Thành vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ phường Tiến Thành nói riêng và Đảng bộ thành phố nói chung. Tin tưởng rằng các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố, của phường Tiến Thành; đặc biệt trong công tác xây dựng và phát triển phường Tiến Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ phường Tiến Thành trong sạch, vững mạnh.

Theo đó, đồng chí Lê Hữu Chẩn nhận Huy hiệu 60 năm do tuổi cao, đi lại khó khăn nên không tham dự buổi lễ; đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường đã đến nhà trao Huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí.

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy phường trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng

đồng chí Lê Hữu Chẩn

Tại điểm đến, đồng chí Tạ Thanh Bình đã bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những công lao, đóng góp và chúc sức khỏe đến đồng chí cùng gia đình và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm nêu gương của đảng viên, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, rèn luyện.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 2 150
  • Tất cả: 57044
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TIẾN THÀNH

Địa chỉ : QL14, phường Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : Lê Thanh Hoàn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị