image banner
Tiến Thành: Thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2022
Lượt xem: 109

          Ngày 28/8/2022, Hội đồng NVQS phường Tiến Thành đã đến thăm, động viên và tặng quà các chiến sĩ mới năm 2022 đang huấn luyện tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 tại thành phố Hồ Chí Minh và Tiểu đoàn 208, trung đoàn 736 tại huyện Lộc Ninh.

          Phường Tiến Thành hiện có 12 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 đang huấn luyện tại đơn vị Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 và Tiểu đoàn 208, trung đoàn 736. Đại diện Trung đoàn 2 cho biết, qua 3 tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới đã nhanh chóng khắc phục khó khăn, thích ứng với môi trường quân đội, an tâm tư tưởng, chấp hành tốt kỷ luật của đơn vị. Nhiều chiến sỹ của đơn vị Tiến Thành đã hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện, thể lực ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

  
anh tin bai

Lãnh đạo phường Tiến Thành trao quà cho các chiến sĩ mới

          Thay mặt Hội đồng NVQS phường, lãnh đạo phường đã trân trọng cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường Quân đội, tham gia huấn luyện tốt. Đồng thời, động viên các tân binh an tâm tư tưởng, cố gắng học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng quân ngũ.

 

anh tin bai
 

          Dịp này, Hội đồng NVQS phường đã tặng quà cho trung đoàn, các tiểu đội và các chiến sĩ đang huấn luyện tại trung đoàn 2, sư đoàn 9.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 2 202
  • Tất cả: 57096
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TIẾN THÀNH

Địa chỉ : QL14, phường Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : Lê Thanh Hoàn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị