image banner
Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Lượt xem: 558

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chiều nay 10-10, gần 100 cán bộ hội viên phụ nữ ở 8 chi hội phụ nữ khu phố của phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài tham gia hội thi nấu ăn do Hội Liên hiệp phụ nữ  (LHPN) phường tổ chức.

Chi hội phụ nữ khu phố Làng Ba thuyết trình về ý nghĩa các món ăn tại hội thi

Tại đây, cán bộ hội viên phụ nữ phường có dịp trổ tài nấu và trưng bày một bàn tiệc thể hiện nét văn hóa vùng miền và sự khéo léo của phụ nữ.

Hoạt động này đã mang lại không khí sôi nổi, vui tươi. Đồng thời tạo thêm phấn khởi để các hội viên phụ nữ của phường đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua trong thời gian tới.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội phụ nữ khu phố Làng Ba; giải nhì cho chi hội khu phố 5; giải ba chi hội phu phố 3.

Các thành viên tham gia mô hình bếp cơm chay miễn phí nhận quà động viên của phường Tiến Thành nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Cũng trong các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Hội LHPN phường Tiến Thành cũng đánh giá phong trào của hội trong năm 2020. Trong đó nổi bật là duy trì hoạt động hiệu quả mô hình giúp nhau phát triển kinh tế 24+1, câu lạc bộ phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em; mô hình phụ nữ dân tộc giúp nhau làm kinh tế. Đồng thời, thành lập mới mô hình bếp cơm chay miễn phí trên địa bàn phường.

Báo Bình Phước

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 217
  • Trong tuần: 2 278
  • Tất cả: 76260
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TIẾN THÀNH

Địa chỉ : QL14, phường Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : Lê Thanh Hoàn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị