image banner
Phường Tiến Thành tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ
Lượt xem: 64
Sáng ngày 22/7, phường Tiến Thành đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2022. Đây là một trong chuỗi các hoạt động nhằm tri ân các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công cách mạng đang sinh sống trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Hoàn, Chủ tịch UBND  phường Tiến Thành cho biết, trong những năm qua phường luôn luôn coi việc chăm sóc gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là nét đẹp truyền thống là đạo lý dân tộc, lãnh đạo, cấp ủy và chính quyền cùng  cả hệ thống chính trị trong phường đã dành tình cảm và trách nhiệm chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công, vận động xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm, chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ vv… những việc làm trên đã thể hiện nét đẹp  trong đời sống văn hóa  và đạo lý dân tộc Việt Nam “ uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”.

anh tin bai

Chủ tịch UBND phường Tiến Thành tặng quà của Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Hiện nay, phường Tiến Thành đang quản lý, chăm sóc 142 đối tượng chính sách, người có công. Đến nay 100% gia đình chính của phường đều có mức sống trung bình khá trở lên so với mức sống trung bình của người dân trên địa bàn. Nhiều thương, bênh binh, gia đình chính sách, người có công của phường luôn chủ động khắc phục khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình và góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Tiêu biểu như gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân dương đức thùng(khu phố 2); ông Lê Hữu Chẩn, ông Bùi Duy Hùng, ông Lưu Đức Tài ở ấp I, Ông Hoàng Văn Thám ấp IB, ông Hoàng Văn Sàu ấp II, Ông Nguyễn Thanh Việt, ông Lê Văn Tuấn ấp Suối Cam   và nhiều gia đình khác.

anh tin bai

Toàn cảnh lễ kỷ niệm.

Dịp này, chủ tịch UBND phường Tiến Thành cũng mong muốn các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân  trên địa bàn phường, tiếp tục dành nhiều tình cảm hơn nữa để tri ân các gia đình chính sách, xứng đáng với công lao, và cống hiến to lớn mà các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và các gia chính sách nói chung đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Tổ quốc, của dân tộc.

Tại lễ kỷ niệm lãnh đạo phường Tiến Thành đã trao quà của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cho tất cả thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công đang sinh sống triên địa bàn phường.

 Kim Phụng

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 2 146
  • Tất cả: 57040
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TIẾN THÀNH

Địa chỉ : QL14, phường Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : Lê Thanh Hoàn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị