Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 40
  • Trong tuần: 427
  • Tất cả: 105713
LỄ TRAO HUY HIỆU 50, 40 NĂM VÀ 30 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 19/5/2020

Ngày 25/5/2020, Đảng bộ phường Tiến Thành đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ 1, chi bộ 4 và chi bộ Suối Cam thuộc Đảng bộ phường. Buổi lễ nhằm tri ân và ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của 04 đồng chí đảng viên: Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, huy hiệu 50 năm tuổi đảng - Đảng viên chi bộ Suối Cam; đồng chí Trần Thị Duệ, huy hiệu 40 năm tuổi đảng - Đảng viên chi bộ 4; đồng chí Phan Thanh Quảng, huy hiệu 40 năm tuổi đảng - Đảng viên chi bộ 1 và đồng chí Nguyễn Tân Xuân, huy hiệu 30 năm tuổi đảng - Đảng viên chi bộ 1.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Giang Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Tạ Thanh Bình – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể phường và tập thể các chi bộ khu phố 1, khu phố 4 và khu phố Suối Cam.

Hội trường diễn ra buổi lễ

chí Giang Xuân SơnPhó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố trao Huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên trực thuộc Đảng bộ phường.

Thay mặt Thành ủy, Đồng chí Giang Xuân Sơn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã chúc mừng 04 đồng chí đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Tiến Thành đã vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự phát triển của Đảng bộ phường Tiến Thành nói riêng và Đảng bộ thành phố nói chung. Đồng chí Giang Xuân Sơn cho rằng, việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với 04 đồng chí đảng viên nói riêng và Đảng bộ phường Tiến Thành nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố, của phường Tiến Thành; đặc biệt trong công tác xây dựng và phát triển phường Tiến Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ phường Tiến Thành trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lợi được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đồng thời đồng chí Nguyễn Văn Lợi cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ thành phố, Đảng ủy phường Tiến Thành. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 50 năm trôi qua, đồng chí Nguyễn Văn Lợi vô cùng xúc động và cảm thấy trân trọng, vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của mỗi cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của các bậc cha anh, các đồng chí đảng viên trong suốt thời gian qua.

Lãnh đạo Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu đảng.

 

                                            Người viết

   

                                                 Lê Thanh Hoàn