Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 412
  • Tất cả: 105698
Đảng bộ xã Tiến Thành có 2 đảng viên được trao Huy hiệu đảng

Đảng bộ xã Tiến Thành có 2 đảng viên được trao Huy hiệu đảng

 

Sáng ngày 6/9 thị ủy Đồng Xoài phối hợp với Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tiến Thành đợt 2/9/2016. Đồng chí Giang Xuân Sơn, phó bí thư thường trực thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã đã đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng  viên.

2 đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng lần này là đảng viên Vũ Đình Mợi, được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng và đảng viên Phan Văn Dễ, được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.  

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt ban thường vụ thị ủy đồng xoài, đồng chí Giang Xuân Sơn đã ghi nhận công lao đóng góp, cống hiến của các Đảng viên cho công cuộc xây dựng cách mạng của Đảng. đồng thời cho rằng, việc được trao huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đồng chí đảng viên và gia đình, mà đây còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ thị xã Đồng Xoài và đảng bộ xã tiến thành và chi bộ nơi các đảng viên đang tham gia sinh hoạt. Đồng thời, mong muốn các đảng viên được trao huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, vai trò trách nhiệm của người đảng viên cộng sản, tham gia đóng góp xây dựng cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị khu dân cư ngày càng trong sạch vững mạnh.

 

Kim Phụng