Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 30
  • Trong tuần: 417
  • Tất cả: 105703
Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống ma túy trong cộng đồng và tham gia bảo vệ môi trường, nguồn nước sạch gắn với xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 7/7, tại hội trường UBND xã Tiến Thành, Đội tuyên truyền của Công an và Ban chấp hành Hội nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống ma túy trong cộng đồng và tham gia bảo vệ môi trường, nguồn nước sạch gắn với xây dựng nông thôn mới. Tham dự buổi tập huấn có trên 60 học viên là cán bộ công chức, viên chức, hội viên của Hội Nông dân và Hội Phụ nữ xã.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản nhận biết về người nghiện ma túy, các loại ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người, cách phòng, chống và công tác tổ chức cai nghiện; Nhận thức thêm được việc bảo vệ môi trường, nước sạch trong  nông thôn và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu; Chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Ngoài ra, các học viên còn được trang bị những kỹ năng trong công tác truyền thông các vấn đề về nước sạch và vệ sinh môi trường; thực trạng và giải pháp của địa phương trong việc sử dụng, bảo vệ nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường.

   


Toàn cảnh buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn các học viên được trang bị một số kiến thức cơ bản để  phòng, tránh những tác hại không mong muốn cho gia đình, tuyên truyền đến người thân và xã hội./.

Đài truyền thanh xã Tiến Thành