Xã Tiến Thành tổ chức chấm điểm xây dựng "cơ quan đạt chuẩn văn hóa" và thực hiện "Nếp sống văn minh cá nhân” năm 2017

Sáng ngày 18/10/2017, đồng chí Phan Hoàng Nam - PCT. HĐND; đ/c Lê Thanh Hoàn - PCT. UBND đồng chủ trì chấm điểm xây dựng "cơ quan đạt chuẩn văn hóa" và thực hiện "Nếp sống văn minh cá nhân” năm 2017 tại hội trường UBND xã. Với sự có mặt của toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên hợp đồng.

Tại làm việc, từng cá nhân thông qua điểm tự chấm; sau đó các đồng chí lãnh đạo phân tích, đánh giá các mặt tích cực và điểm hạn chế của các cá nhân. Rồi thống nhất chấm điểm bằng biểu quyết. Kết quả cho thấy tất cả các cá nhân đã hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Các đồng chí lãnh đạo đã nhấn mạnh các cá nhân phải tự cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ và nếp sống văn minh ngày một tốt hơn.

Đài truyền thanh xã

Toàn cảnh buổi chấm điểm