Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 358
  • Tất cả: 108161
UBMTTQ Việt Nam phường Tiến Thành phối hợp với Tỉnh đoàn, công an thành phố Đồng Xoài tổ chức Chương trình “San sẽ yêu thương, vượt qua đại dịch”

              Sáng ngày 29/5/2020 Ban thường trực UBMTTQVN phường Tiến Thành đã phối hợp Công an thành phố Đồng Xoài tổ chức  Chương trình “ San sẽ yêu thương, vượt qua đại dịch” tại nhà văn hóa khu phố 4, phường Tiến Thành. Công an thành phố và tỉnh đoàn Bình Phước đã hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau” và đã tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình “san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua Covid” đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, tinh thần xung kích, sáng tạo, chủ động của tuổi trẻ với cộng đồng, góp phần vượt qua khó khăn, từng bước khôi phục đời sống kinh tế- xã hội. 

  Lãnh đạo Tỉnh đoàn và UBND phường tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

 

       Tại chương trình đồng chí Mai Thế Tám PBT TT Đảng ủy thay mặt Đảng ủy- HĐND-UBND – UBMTTQVN phường Tiến Thành gửi lời cảm ơn đến Công an thành phố Đồng Xoài và tỉnh đoàn Bình Phước đã giúp cho người dân khó khăn những phần quà đầy ý nghĩa. Những phần quà không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn là món quà tinh thần vô giá giúp đỡ người dân có thêm niềm tin, động lực lớn lao để không ngừng phấn đấu vươn lên vượt khó, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa và thư cảm ơn cho Tỉnh đoàn và Công An thành phố Đồng Xoài