Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 20
  • Trong tuần: 407
  • Tất cả: 105693
Ban chỉ đạo hè xã Tiến Thành khai mạc Hội trại hè Búp măng xinh năm 2017

Ban chỉ đạo hè xã Tiến Thành khai mạc Hội trại hè Búp măng xinh năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 10/6/2017 của UBND xã Tiến Thành v/v tổ chức Hội trại búp măng xinh xã Tiến Thành năm 2017,

Sáng ngày 14/7/2017, tại khuôn viên UBND xã Tiến Thành. BCĐ hè xã đã tổ chức khai mạc hội trại "Búp Măng Xinh" xã Tiến Thành năm 2017. Hội trại được diễn ra trong 2 ngày 14 - 15/7/2017 với sự tham gia của 8 tiểu trại và 150 em thiếu niên, nhi đồng của 8 khu dân cư trong toàn xã.

Về dự hội trại có đồng chí: Vũ Văn Mười - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Thị Mỹ Phúc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí là Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể trong xã; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, chi ủy các chi bộ, các đồng chí Trưởng, phó đại diện BQL các ấp và các đồng chí ĐVTN là những người phụ trách thiếu nhi trên địa bàn KDC và hơn 150 trại sinh tiêu biểu đại diện cho các em thanh thiếu nhi đang sinh hoạt hè tại các địa bàn KDC cũng có mặt tham gia hội trại.

Đồng chí Lê Thanh Hoàn- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã, trưởng Ban chỉ đạo hè phát biểu khai mạc, khẳng định rõ: Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh trong hè cho các em thiếu niên nhi đồng, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội và những trò chơi không lành mạnh. Các hoạt động trong hội trại được BCĐ hè xã Tiến Thành tổ chức đa dạng và phong phú, như: Thi cắm trại đep, thi tuyên truyền măng non, hội thi "Tiếng hát Hoa phượng đỏ" và tổ chức các trò chơi vận động lý thú.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Vũ Văn Mười – Bí thư Đảng ủy, đã phát biểu chỉ đạo Hội trại, yêu cầu BTC tập trung, tổ chức khách quan, vô tư, công bằng để Hội trại thành công tốt đẹp; Các Chi bộ, Ban ấp, Mặt trận, hội đoàn thể KDC tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các cháu tham gia Hội trại; Các cháu thanh thiếu niên hãy tham gia hết khả năng, năng khiếu của mình, chấp hành nghiêm quy định, nội quy của BTC để tạo nên một Hội trại thành công, một kỷ niệm đẹp đẽ trong ký ức của các em về mùa hè 2017, tạo không khí phấn chấn, vui tươi để bước vào năm học mới đạt kết quả cao./.

                                                                   Hoàng Thị Phương Thu