Thường trực Thị ủy khảo sát các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã Tiến Thành
Sáng ngày 09/8/2017, Thường trực thị ủy, UBMTTQVN thị xã do các đồng chí: Giang Xuân Sơn- Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Phạm Ngọc Thoài- UVBTV, CT UBMTTQVN thị xã; Phạm Văn Liêm- UVBTV thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã cùng các đ/c lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của thị xã đã có buổi khảo sát các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã Tiến Thành.
Ngoài những tuyến đường giao thông được thị xã, tỉnh đầu tư kinh phí xây dựng, xã Tiến Thành vẫn còn một số tuyến đường chưa vận động được kinh phí để xây dựng, do các tuyến đường này không có dân cư sinh sống mà chủ yếu là đất xâm canh như: tuyến ấp Suối Cam đi ấp Làng 3, ấp Suối Cam đi ấp 3, tuyến trước Nhà văn hóa ấp Bưng Trang...
Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã ghi nhận những ý kiến đề xuất của xã Tiến Thành, Thường trực thị ủy sẽ xem xét cho ý kiến chỉ đạo cụ thể.