Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 450
  • Tất cả: 105736
Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Tiến Thành

Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Tiến Thành

 

Cùng với các trường học trong tỉnh, sáng nay 5/9, hơn 520 học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo trường THCS Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài đã về dự lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Về dự và phát biểu với thầy trò nhà trường, ông Lê Trường Sơn, tỉnh ủy viên, chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên trường THCS Tiến Thành trong việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục. Đặc biệt, vừa qua trường THCS Tiến Thành đã xuất sắc vươn lên và lần đầu tiên xếp vị trí thứ nhất toàn tỉnh về điểm bình quân 3 môn thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 – 2018 đạt 19,46 điểm. Chất lượng giáo dục mũi nhọn của trường được nâng cao, năm học 2016-2017, trường chỉ có 496 học sinh, nhưng có đến 91 học sinh giỏi cấp trường, 46 học sinh giỏi cấp thị, 23 học sinh giỏi cấp tỉnh và là năm đầu tiên trường THCS Tiến Thành có 2 học sinh giỏi cấp quốc gia. Số lượng học sinh đậu vào trường THPT chuyên Quang Trung cũng tăng gấp đôi so với năm trước.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, trong năm 2016 thị xã đã đầu tư xây dựng cho trường 10 phòng học lầu, hiện đang tiếp tục xây dựng thêm 12 phòng chức năng. Đây là điều kiện đủ để đến cuối năm học này thầy trò nhà trường phấn đấu công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Tại lễ khai giảng, ông Lê Trường Sơn đã trao tặng lẵng hoa của thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã chúc mừng thầy trò nhà trường. Đồng thời cùng lãnh đạo xã Tiến Thành trao học bổng từ quỹ “bảo trợ trẻ em thị xã” và quỹ “tiếp bước cho trẻ em đến trường”cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kim Phụng

 

 

Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn tặng lẵng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường.

 

 

Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường.