image banner
Chi đoàn BPTV và các mạnh thường quân tặng nhà tình thương Tại phường Tiến Thành
Lượt xem: 40

Chi đoàn BPTV và các mạnh thường quân tặng nhà tình thương

 
Thứ 4, 18/05/2022 | 13:02:35  70 lượt xem
BPO - Sáng nay 18-5, Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) phối hợp với phường Tiến Thành và các mạnh thường quân tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Huỳnh Văn Công (53 tuổi) ở tổ 3, khu phố Suối Cam, phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài.

Căn nhà được xây dựng khá khang trang trên diện tích 100m2, gồm: phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp. Diện tích đất xây dựng căn nhà do gia đình ông Hồ Văn Hòa, khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài hiến tặng.

Căn nhà có tổng kinh phí hơn 102 triệu đồng, do Chi đoàn BPTV vận động từ các mạnh thường quân. Trong đó, Team xây dựng của tổ chức kết nối kinh doanh BNI BomBo Chapter Bình Phước tài trợ 50 triệu đồng, Công ty TNHH MTV Đăng Khôi Bình Phước tài trợ 27 triệu đồng, Công ty TNHH MTV Xây dựng Hoài Sơn tài trợ 20 triệu đồng, Nhà hàng Ruby 5 triệu đồng.

Dịp này, Chi đoàn BPTV và các mạnh thường quân cũng đã trao tặng gia đình ông Công một số vật dụng và tiền mặt để trang trải cuộc sống trước mắt.

Gia đình ông Công có hoàn cảnh rất khó khăn, từ miền Tây lên khu phố Suối Cam lập nghiệp đã hơn 10 năm nay. Đất đai, nhà cửa không có, vợ ông mắc bệnh thần kinh không ổn định, thường xuyên đau ốm. Ông Công là trụ cột chính trong gia đình nhưng không có nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì làm nấy. Ông bà có 2 con, người con lớn nay đã nghỉ học để phụ giúp cha mẹ kiếm tiền, đứa nhỏ nay mới học lớp 2. Trước đây, cả gia đình ông sống nhờ căn nhà lụp xụp của người hàng xóm tốt bụng.

Quang cảnh trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình ông Huỳnh Văn Công

Đại diện lãnh đạo UBND phường Tiến Thành trao thư cảm ơn cho gia đình ông Hồ Văn Hòa đã hiến tặng đất để xây dựng căn nhà

Phó giám đốc - Phó tổng biên tập BPTV Cao Minh Trực và đại diện Chi đoàn BPTV trao một số vật dụng cho gia đình ông Huỳnh Văn Công

Đại diện các mạnh thường quân trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ xây dựng nhà tình tương cho gia đình ông Huỳnh Văn Công

Các vị đại biểu chụp hình lưu niệm với gia đình ông Huỳnh Văn Công 

Bùi Liêm - Hồng Thoại
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 1 380
  • Tất cả: 33716
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TIẾN THÀNH

Địa chỉ : QL14, phường Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : Lê Thanh Hoàn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị