image banner
Thường trực UBND thành phố dự gặp mặt đầu năm tại phường Tân Bình, Tân Phú và Tiến Thành
Lượt xem: 127
Vừa qua, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình, các phó chủ tịch và các phòng ban, cơ quan chuyên môn của thành phố đã có buổi gặp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022 với cán bộ chủ chốt và công chức của các phường Tân Phú, Tân Bình và Tiến Thành.
anh tin bai

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm tại phường Tân Phú

         Tại buổi gặp mặt đầu năm lãnh đạo thành phố đề nghị các phường tập trung nêu những vấn đề trọng tâm trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của địa phương.Trong dịp tết nguyên đán 2022, các phường đã làm tốt công tác chăm lo cho các đối tượng khó khăn đón tết, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ cũng được thực hiện tốt, thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân của các địa phương phường đều an tâm lên đường nhập ngũ, Hội đồng NVQS các phường cũng quan tâm, động viên thăm hỏi tặng quà trong dịp tết  nguyên đán 2022 cho thanh niên trúng tuyển và gia đình.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu năm tại phường Tiến Thành

Các vấn đề về quy hoạch, xây dựng, trật tự đô thị, an sinh xã hội, văn hoá giáo dục cũng được các địa phương tập trung thảo luận với các cơ quan chuyên môn thành phố, trong đó tháo gỡ một số khó khăn và đề xuất các giải pháp để thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022 của phường. 

anh tin bai

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu kỳ vọng nhiều giải pháp đột phá của phường Tân Bình trong năm 2022

 

         Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt UBND thành phố Đồng Xoài, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ lãnh đạo, công chức, người lao động của 3 phường Tân Bình, Tân Phú và Tiến Thành. Chủ tịch UBND thành phố cũng nhấn mạnh thành phố kỳ vọng trong năm 2022 các địa phương cần có những giải pháp mang tính đột phá, cách làm hay, hiệu quả, nhất là trong chỉnh trang đô thị, thực hiện các dự án, các tuyến đường đấu nối trên địa bàn. Bên cạnh đó vấn đề vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và phòng chống dịch cũng cần được chú trọng để thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch trong điều kiện bình thường mới.

Nhã Trâm

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 177
  • Trong tuần: 1 406
  • Tất cả: 33742
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TIẾN THÀNH

Địa chỉ : QL14, phường Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chịu trách nhiệm : Lê Thanh Hoàn - Chủ tịch

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị